Thứ bảy, 2/10/2010

ĐỘI VĂN NGHỆ THANH NIÊN
Năm thành lập : Năm 2008

    Cách đây 2 năm, Đội Văn nghệ Thanh niên ra đời tập hợp gần 15 thành viên với mục đích là nơi sinh hoạt dành cho những bạn trẻ yêu âm nhạc, nơi các thành viên có thể chia sẻ niềm đam mê ca hát của mình Ở đây, các bạn được hướng dẫn các kỹ năng biểu diễn, luyện thanh, luyện giọng và tập dợt các tiết mục để tham gia biểu diễn phục vụ trong các chương trình ca nhạc của TTVH. Từ những buổi miệt mài tập dợt với bao công sức, các thành viên trong nhóm đã được trau giồi kỹ năng, kinh nghiệm biểu diễn và đã tự tin hơn khi đứng trên sân khấu.


    Kết quả, sau 2 năm hình thành và đi vào hoạt động, Đội Văn nghệ Thanh niên đã phối hợp cùng với các CLB khác như Dân ca, Đội múa…biểu diễn trong các đợt lễ hội, lễ kỷ niệm tại Trung tâm Văn hoá quận 5 và ở các xã vùng sâu của Cần Giờ, Dĩ An (Bình Dương), phục vụ tân binh Sư đoàn 9….
Đặc biệt, gần đây CLB còn tổ chức những đợt biểu diễn độc lập phục vụ các chương trình văn nghệ chủ đề chào mừng các ngày lễ lớn của cả nước, hoặc phục vụ các hội nghị, đại hội Đảng các cấp, phục vụ cho các đơn vị lực lượng bộ đội ...


    Qua cọ sát thực tế, nhiều thành viên tham gia sinh hoạt Đội Văn nghệ Thanh niên đã từng bước khẳng định được khả năng ca hát của mình. Trong đó, phải kể đến các bạn có giọng hát tốt, khỏe, có niềm đam mê âm nhạc, như Phương Thy, Ngọc Diễm, Quốc Dũng ... Các bạn này có khả năng biểu diễn solo và thực tế đã chứng minh là giọng ca của các ca sĩ không chuyên này đang từng bước khẳng định mình.


    Trong thời gian tới, Đội Văn nghệ Thanh niên sẽ nâng cao và mở rộng về chất lượng và số lượng. Bên cạnh việc tiếp tục mời gọi các bạn trẻ tham gia, những người phụ trách đang xúc tiến thành lập nhóm Ca khúc cách mạng theo hướng chuyên sâu, để nhóm này trở thành lực lượng nòng cốt sẵn sàng biểu diễn văn nghệ phục vụ trong các hoạt động văn hóa của quận.


  Đội Văn nghệ Thanh niên  rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bạn thanh niên, sinh viên có năng khiếu ca hát để cùng tạo ra một sân chơi văn hóa - nghệ thuật rộng mở, đoàn kết và luôn sẵn sàng hết mình phục vụ cộng đồng.


Trưởng nhóm : Lê Tài – Điện thoại : 0908.854.141