Thứ tư, 2/8/2017

Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm lần thứ 16 Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Ngày 24/6/2017 Trung tâm Văn hoá quận 5 và Hội nhiếp ảnh thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề “Sắc màu cuộc sống”.

Đ/c Lưu Vĩnh Diêu  - PGĐ TTVH Quận 5 phát biểu khai mạc.


Triển lãm giới thiệu 100 tác phẩm về phong cảnh, đất nước, con người Việt Nam với nhiều thể loại như: chân dung, phong cảnh, tĩnh vật, thời sự; Nhiếp ảnh gia Trần Kiết Nô và các con Trần Mỹ Nguyên, Trần Tương Nghị đã miệt mài sáng tạo, phản ánh một cách đặc sắc về yêu thương đùm bọc lẫn nhau, hiếu nghĩa, nhân ái, cần cù trong lao động và kiên cường vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.


Nhiếp ảnh gia Trần Kiết Nô phát biểu cảm ơn


Nhiếp ảnh gia Trần Kiết Nô đã có nhiều nỗ lực góp phần phát triển hoạt động sáng tác ảnh nghệ thuật và đã đạt nhiều danh hiệu cao quý, tiêu biểu là Danh hiệu ARPS - Nhiếp ảnh gia Trần Kiết Nô vinh dự được Hoàng Gia Anh Quốc trao tặng vào năm 34 tuổi.
Triển lãm là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam, đồng thời minh chứng những giá trị văn hóa truyền thống “yêu thương và trách nhiệm” của gia đình Việt Nam.

Phát  biểu của lãnh đạo Thành phố

Các đ/c lãnh đạo Thành phố, Quận cùng cắt băng khai mạc triển lãm

Gia đình nhiếp ảnh gia Trần Kiết Nô chụp ảnh lưu niệm cùng với các đại biểu

Các đại biểu tham quan triển lãm