Thứ sáu, 25/3/2016

Sáng ngày 03/03/2016, Thư viện quận 5 tổ chức buổi chuyên đề “Sách – Bạn của phái đẹp” nhân kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, thiết thực hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/03.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Chuyên đề đã đón tiếp Đại diện Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp.HCM, Chủ tịch và phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 5, đại diện Ban Dân vận quận Ủy quận 5, đại diện Ban Tuyên giáo quận Ủy quận 5 và 80 nữ hội viên, nữ viên chức Trung tâm Văn hóa quận 5, bạn đọc Thư viện quận 5.

Cán bộ thư viện đang giới thiệu tác phẩm
 

Tập hồi ký nổi tiếng“Gia đình, bạn bè và đất nước” của Bà Nguyễn Thị Bình – nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, tác phẩm “Đi qua thời gian” của Bà Phạm Phương Thảo – nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Tp.HCM và 100 tài liệu liên quan đến giới nữ đã được Thư viện trưng bày và giới thiệu..

Các khách mời đang chia sẻ về vai trò và tầm quan trọng của việc đọc sách

Các khách mời đã có những phát biểu, những ý kiến chia sẻ chân thành về vai trò và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với phụ nữ cả trong công việc và trong đời sống, đặc biệt là vai trò của sách giúp ích cho người phụ nữ rất nhiều trong việc giáo dục con cái và duy trì hạnh phúc gia đình.

Quang khách xem và chọn sách

Chuyên đề sách dành cho phái đẹp sẽ được tiếp tục tổ chức vào tháng 10/2016, nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho giới nữ nhiều tài liệu bổ ích.

Trung Hiếu

Search

- Di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia: Nhà lưu niệm Bác Hồ, Trại Giam Bệnh viện Chợ Quán

- Di tích lịch sử  văn hóa cấp thành phố: Chùa Thiên Tôn