Thứ sáu, 25/12/2009

CÂU LẠC BỘ DƯỠNG SINH
Năm thành lập : Năm 1983


   Hiện nay, CLB Dưỡng sinh quận 5 có tổng số hội viên từ 120 lên hơn 260 trên cơ sở thống nhất 3 bộ môn dưỡng sinh Thái cực , Khí công , và Lục thông quyền trên tinh thần đoàn kết cùng phát triển. Các bộ môn có nhiều cố gắng duy trì hoạt động, đổi mới nội dung, thu hút học viên, hiệu quả hoạt động được nâng lên rõ nét.


    CLB là sân chơi đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của những người yêu thích bộ môn này. Người tham gia được tập luyện các bộ môn dưỡng sinh như: Thái cực quyền, Khí công, Lục thông quyền, Hương công...


    CLB sinh hoạt từ 5 giờ 30 đến 7 giờ 30 từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, chủ yếu là hướng dẫn hội viên tập luyện y võ dưỡng sinh. Hoạt động diễn ra vào buổi sáng, trong khuôn viên Trung tâm Văn hoá quận 5 thông thoáng, sạch đẹp nên đã đem lại hiệu quả rất tốt cho sức khỏe người tập.


    Bên cạnh hoạt động tập luyện, CLB còn vận động hội viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ động viên những hội viên gặp khó khăn. Trong năm 2010, CLB đã vận động hội viên tham gia nhiều đợt quyên góp ủng hộ quỹ người nghèo, thiếu nhi nghèo, đồng bào gặp thiên tai lũ lụt tại các tỉnh Miền Trung, thăm hỏi các đối tượng chính sách tại phường 6 quận 5.


   - Thành viên Ban Chủ nhiệm :
 Chủ nhiệm : Ông Ong Nam Hà
 Phó Chủ nhiệm : Ông Trần Sen Vinh, ông Châu Cần, ông Đặng Đình Tường
 Các Uỷ viên : Tăng Quang Minh, Lý Lệ Hưng, Nguyễn Tô Hà , Trần Văn Phước, Phùng Xấu Há

Quần chúng nhân dân thể dục dưỡng sinh buổi sáng trong khuôn viên TTVH

Đồng diễn Dưỡng sinh Chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội