Thứ tư, 17/6/2015

     Hiện nay, các bậc cha mẹ rất quan tâm đến sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần của con trẻ. Cùng với sự giáo dục của nhà trường, thông qua những mẩu truyện có nội dung khơi gợi tình yêu thương, lòng tốt và tinh thần cao thượng, các bậc cha mẹ có thể giúp con đạt mục tiêu phát triển toàn diện.

Bộ sách “Tuyển tập truyện hay dành cho thiếu nhi” gồm 4 cuốn, Nhà xuất bản Trẻ phát hành năm 2013, tập hợp rất nhiều mẩu truyện bổ ích, có nội dung ca ngợi tình yêu thương, tình bạn và tình thân cao đẹp.

  Tập 1 và tập 2 tập hợp những mẩu truyện cổ tích và những mẩu truyện mang màu sắc thần tiên của nhiều nước trên thế giới; nội dung đề cập đến các mối quan hệ trong cuộc sống con người như cha mẹ, con cái, vợ chồng, anh chị em…  Hai tập sách này sẽ giúp trẻ em cảm nhận được một thế giới diệu kỳ, nơi người tốt sẽ luôn được che chở và bảo vệ, người xấu sẽ bị trừng phạt thích đáng.

        Tập 3 và tập 4 của bộ sách tập hợp nhiều mẩu truyện lịch sử, truyện trong kinh sách và truyện về các danh nhân; nội dung các mẩu truyện ca ngợi tình yêu thương, lòng dũng cảm, ý chí vượt lên nghịch cảnh để đi đến thành công. Tập sách sẽ giúp các em có một động lực sống mạnh mẽ, mang đến những điều tốt lành cho bản thân và mọi người xung quanh.

Hy vọng bộ sách “Tuyển tập truyện hay dành cho thiếu nhi” sẽ là bạn đồng hành thân thiết cùng các bậc cha mẹ và các em.

 

Trung Hiếu