Thứ năm, 7/8/2014

1 .NHỮNG BÀ MẸ CỦA NGƯỜI NỔI TIẾNG

 Thuộc loại sách lịch sử-Danh nhân do Trương Lương Khoa biên soạn, Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin phát hành năm 2013.Đọc những tấm gương thành công, hẳn chúng ta rất thắc mắc tại sao họ lại có thể làm được những điều phi thường, vĩ đại như vậy. Nhưng có lẽ bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng đằng sau thành công của họ luôn có bóng dáng của một người phụ nữ - đó chính là người mẹ. 
        Cuốn sách là những bài học giáo dục bổ ích thông qua 26 tấm gương người mẹ của 26 nhân vật kiệt xuất. Từng trang sách sẽ đưa bạn đến với những phương pháp dạy con mang đậm tính nhân văn sâu sắc cùng với rất nhiều mẩu chuyện thú vị đi kèm.
 

 
 
2. MẸ SẼ LUÔN Ở BÊN CON
      Gồm những câu chuyện viết tiếp về tình mẫu tử thiêng liêng và cao đẹp.Dù ở bất cứ nơi đâu, trong hoàn cảnh nào thì mẹ luôn là một món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi chúng ta.Những câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng ấm áp chan hòa không khí gia đình và tình yêu thương.
     Sách do nhà xuất bản Trẻ phát hành năm 2006, gồm 139 trang
 
 
3.HOA TẶNG MẸ, CON CÁM ƠN MẸ, TẶNG MẸ THÂN YÊU, TÌNH MẸ
Bộ sách Quà Tặng Cuộc Sống là sự hội tụ của biết bao câu chuyện về tấm lòng nhân hậu, những câu chuyện kỳ diệu ấy được tạo nên bởi những con người rất đỗi giản dị, họ hiện hữu ngay trong cuộc sống của chúng ta. Đó là một chú bé ngây thơ đã khiến cho bà cụ già quên đi cái chết đang đến rất gần.       Đó là một món quà vô hình làm đẹp ước mơ thần thoại của tuổi thơ trong đêm ông già Noel giáng thế. Một cái nắm tay thật dịu dàng khi bạn đang ngơ ngác giữa ngã ba đường... Tất cả đưa con người vào thế giới tràn ngập hạnh phúc, tình yêu thương và sự cảm thông...
 
 
4. DÀNH CHO MẸ MÓN QUÀ CỦA TÌNH YÊU
 Dành cho Mẹ - Món quà của tình yêu là những câu chuyện giản dị nhưng đầy ý nghĩa, sâu sắc về người mẹ, về tình mẹ con – một tình yêu thương vô điều kiện và không gì có thể sánh bằng. Trong những trang sách này,các bạn sẽ tìm lại và nhận ra những phút giây đồng cảm trong tình yêu thương, cảm xúc về Mẹ, tìm về ký ức tuổi thơ thân thương gắn bó bên Mẹ, và cả những suy tư trăn trở về Mẹ, về lỗi lầm, về tất cả những gì Mẹ đã hy sinh cho chúng ta.