Chủ nhật, 20/1/2013

 “Đề tặng thầy cô,lớp học yêu thương”

  Là tuyển dịch của nhiều tác giả, cuốn sách đề cập tới những nhân vật chính: Thầy và trò. Bạn hình dung lớp học như thế nào? - Khi người thầy bằng trí tuệ muốn dẫn dắt,bằng trái tim muốn sẻ chia, bằng kỹ năng xuất sắc, biết cách “đánh thức”và làm bật dậy những khả năng ẩn chứa trong từng mỗi học trò của mình.


Lớp học sẽ là nơi Thầy -Trò cùng tương tác để thấu hiểu và tạo lập ra những giá trị tri thức và nhân cách qua mỗi bài học. Đề tặng Thầy Cô, Lớp học Yêu thương không chỉ là những câu chuyện cảm động của Thầy –Trò, mà còn có ý nghĩa sâu xa hơn bởi những giá trị mà người thầy đã tạo nên bằng dấu ấn của mình trên con đường đời của mỗi Trò. Cuốn sách dày 205 trang do Nhà xuất bản Trẻ phát hành.


“Nét bút tri ân”
  Là tổng hợp nhiều câu chuyện hay, xúc động. Các câu chuyện viết từ trái tim đã chạm tới trái tim người đọc, làm chúng ta càng thêm tin yêu cuộc sống, tin vào giá trị tốt đẹp của truyền thống dân tộc Việt nam. Sách do nhà xuất bản Trẻ phát hành, một cuốn sách mang đến cho chúng ta những bài học sâu sắc trong cuộc đời và là tấm gương để chúng ta học tập và noi theo.

“Giới tính và những điều trẻ mầm non và học sinh tiểu học cần biết”
Do nhà xuất bản Phụ nữ phát hành, là cẩm nang cần thiết cho cho các bậc cha mẹ và giáo viên của trẻ trong việc giáo dục sức khỏe trẻ em và cung cấp cho các em những kinh nghiệm và giúp các em học cách tư duy, bồi dưỡng và nâng cao khả năng giao tiếp, khả năng từ chối và khả năng quyết định.

Chùm sách văn học Việt Nam:
“Không phải là cổ tích của Kawi”
“Yêu đi để còn chia tay”
“Đêm cuối cùng ở Ngọa Vân”
“Nơi những cơn gió dừng chân”…

những tác phẩm mang nhiều chủ đề khác nhau nhưng đậm dấu ấn của tình yêu đôi lứa. Sách do nhà xuất bản Hội nhà văn và văn học phát hành.


Chùm sách văn học nước ngoài:
Văn học Mỹ: “Ba đêm định mệnh”, “Viết lên hy vọng”, “Quyển sách này sẽ cứu cuộc đời bạn”.
Văn học Trung Quôc: “Tháp tình yêu siêu thần bí”, “Bản sắc thục nữ”.
Ngoài ra còn rất nhiều sách mới của nhiều thể loại đang chờ bạn đến khám phá tại Thư viện quận 5 !.